Loạt đồ gia dụng thông minh giảm gần nửa giá

ảnh bìa

Bếp từ đôi, nồi chiên không dầu, máy ép chậm thương hiệu Elmich, Kalite áp dụng chương trình ưu đãi sâu kèm quà tặng khi mua hàng.

Các sản phẩm được được giảm giá đợt này đều là những thiết bị có thể hỗ trợ hiệu quả cho công cuộc nấu nướng của các gia đình. Bếp từ đôi hay các bộ nồi chảo làm từ chất liệu cao cấp khiến việc chuẩn bị bữa ăn được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Trong khi đó nồi chiên không dầu hay nồi chiên hấp lại là các thiết bị đa dụng, tiện lợi có thể chế biến được đa dạng món ăn.

Dưới đây là các một số sản phẩm đồ gia dụng tiện ích đang được giảm giá mạnh trên Shop VnExpress.

Bếp từ đôi Elmich ICE-3490 có kiểu dáng sang trọng với mặt kính đen toàn phần, vát cạnh. Điểm nhấn là hai kiểu họa tiết vuông khác nhau thể hiện vùng nấu. Phần viền bếp được bo nhôm bảo vệ mặt bếp cũng như tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Phần đế bằng inox cao cấp bền bỉ, chống ăn mòn. Sản phẩm đang được giảm giá 30%, còn 9,7 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Bếp từ đôi Elmich ICE-3490 có kiểu dáng sang trọng với mặt kính đen toàn phần, vát cạnh. Điểm nhấn là hai kiểu họa tiết vuông khác nhau thể hiện vùng nấu. Phần viền bếp được bo nhôm bảo vệ mặt bếp cũng như tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Phần đế bằng inox cao cấp bền bỉ, chống ăn mòn. Sản phẩm đang được giảm giá 30%, còn 9,7 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Bếp từ đôi Elmich ICE-3491 có kiểu dáng sang trọng với mặt kính đen toàn phần, vát cạnh. Phần đế bếp bằng inox cao cấp bền bỉ, chống ăn mòn. Công nghệ Inverter cho bếp chạy êm ái và tiết kiệm điện năng khoảng 20% so với bếp thông thường.Sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi 33%.

Bếp từ đôi Elmich ICE-3491 có kiểu dáng sang trọng với mặt kính đen toàn phần, vát cạnh. Phần đế bếp bằng inox cao cấp bền bỉ, chống ăn mòn. Công nghệ Inverter cho bếp chạy êm ái và tiết kiệm điện năng khoảng 20% so với bếp thông thường.Sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi 33%.

Nồi chiên không dầu kết hợp áp suất đa năng Elmich AFE-1808 dung tích 4 lít, giảm giá còn 3,9 triệu, tặng kèm máy xay sinh tố Elmich BLE-1840OL khi mua qua ShopVnExpress. Với sản phẩm này trong gian bếp, bạn có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau cho bữa cơm Tết của gia đình. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần đổi nắp nồi áp suất bằng nắp nồi chiên không dầu.

Nồi chiên không dầu kết hợp áp suất đa năng Elmich AFE-1808 dung tích 4 lít, giảm giá còn 3,9 triệu, tặng kèm máy xay sinh tố Elmich BLE-1840OL khi mua qua ShopVnExpress. Với sản phẩm này trong gian bếp, bạn có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau cho bữa cơm Tết của gia đình. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần đổi nắp nồi áp suất bằng nắp nồi chiên không dầu.

Sản phẩm nồi Chiên Hấp Kalite Steam 7 đang được giảm giá 34% còn 3,49 triệu đồng. Bên cạnh chức năng chiên không đầu, nồi còn được tích hợp khả năng hấp Steam Active, giúp làm chín đồ ăn bằng hơi nước, giúp giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong món ăn.

Sản phẩm nồi Chiên Hấp Kalite Steam 7 đang được giảm giá 34% còn 3,49 triệu đồng. Bên cạnh chức năng chiên không đầu, nồi còn được tích hợp khả năng hấp Steam Active, giúp làm chín đồ ăn bằng hơi nước, giúp giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong món ăn.

Máy ép chậm Kalite KL 530 cũng là một trong các sản phẩm gia dụng được giảm sâu tới 32%, với mức giá càn 1,86 triệu đồng. Đồng thời khách hàng còn được tặng kèm bộ hợp đựng thực phẩm Inochi cao cấp, tiện dụng.

Máy ép chậm Kalite KL 530 cũng là một trong các sản phẩm gia dụng được giảm sâu tới 32%, với mức giá càn 1,86 triệu đồng khi mua qua hệ thống Shop VnExpress. Đồng thời khách hàng còn được tặng kèm bộ hợp đựng thực phẩm Inochi cao cấp, tiện dụng.

Bộ nồi chảo inox Kalite KL-339 đang được giảm giá 46%, còn 3,59 triệu đồng (giá gốc là 6,5 triệu đồng). Phần thân nồi được thiết kế 3 lớp: lớp trong cùng là Inox 304 cao cấp dày 0.5 mm, có tính chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không giải phóng các chất có hại cho sức khỏe người dùng. Ở giữa là lớp nhôm nguyên chất dày 1,3mm có khả năng truyền nhiệt và tản nhiệt nhanh.

Bộ nồi chảo inox Kalite KL-339 đang được giảm giá 46%, còn 3,59 triệu đồng (giá gốc là 6,5 triệu đồng) khi mua hệ thống Shop VnExpress. Phần thân nồi được thiết kế 3 lớp: lớp trong cùng là Inox 304 cao cấp dày 0.5 mm, có tính chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không giải phóng các chất có hại cho sức khỏe người dùng. Ở giữa là lớp nhôm nguyên chất dày 1,3mm có khả năng truyền nhiệt và tản nhiệt nhanh.

Nồi Chiên Không Dầu Kalite Q10 giảm 36% còn 2,79 triệu đồng. Nồi có dung tích lớn 10 lít, phần khoang chiên rộng rãi hoàn toàn có thể quay gà, vịt nguyên con hay chế biến nhiều loại thực phẩm cùng một lúc. Nồi trang bị cửa kính thông minh 2 lớp chịu nhiệt dễ dàng quan sát quá nấu nướng bên trong. Khay chiên và khay hứng dầu thừa đều được phủ chống dính ceramic; chế độ tự ngặt khi quá nhiệt, kiểm soát nhiệt độ trong quá trình chế biến thực phẩm.

Nồi Chiên Không Dầu Kalite Q10 giảm 36% còn 2,79 triệu đồng. Nồi có dung tích lớn 10 lít, phần khoang chiên rộng rãi hoàn toàn có thể quay gà, vịt nguyên con hay chế biến nhiều loại thực phẩm cùng một lúc. Nồi trang bị cửa kính thông minh 2 lớp chịu nhiệt dễ dàng quan sát quá nấu nướng bên trong. Khay chiên và khay hứng dầu thừa đều được phủ chống dính ceramic; chế độ tự ngặt khi quá nhiệt, kiểm soát nhiệt độ trong quá trình chế biến thực phẩm.

Trong dịp đầu xuân, nhiều sản phẩm gia dụng khác cũng đang được áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá sâu kèm quà tặng khi mua hàng qua hệ thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.