Đồ bếp mang vẻ đẹp đến từ sự tinh tế cho các gia đình thích gout thiết kế văn minh, tinh giản

ảnh bìa

Bạn có thể lựa chọn những món đồ bếp đơn giản, đang được ưa chuộng bởi tính thông minh và tiện nghi, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng và lối sống văn minh, tinh giản của gia chủ

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ bếp đơn giản nhưng vẫn toát lên sự quyết rũ, hiện đại và phong cách thì đây chính là gợi ý đầu tiên bạn nên tham khảo. Một thương hiệu đồ gia dụng thiết kế cao cấp từ Ý có tên Alessi với bộ sưu tập các sản phẩm của mình đã đánh gục giới nghiện nhà chỉ trong vài giây.

Các sản phẩm bếp của thương hiệu này có sự thiết lập và gắn kết chặt chẽ với các giá trị truyền thống và nền tảng văn hóa đại chúng trong cùng 1 sản phẩm. Kỹ thuật thủ công được hỗ trợ bởi máy móc cùng với tư duy thẩm mỹ độc đáo của người nghệ nhân đã làm nên những món đồ gia dụng thiết kế mang tính biểu tượng.

Những sản phẩm gia dụng của thương hiệu này không đơn thuần mang đến công năng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày mà còn mang giá trị nghệ thuật, những điểm nhấn đặc sắc, tô điểm cho không gian sống của gia đình bạn.

robotrobot

Ấm đun nước “Whistling Bird” được thiết kế bởi Michael Graves vào năm 1985, tạo điểm nhấn với nắp vòi hình chim sẻ cất tiếng hót khi nước sôi.

Đồ bếp mang vẻ đẹp đến từ sự tinh tế cho các gia đình thích gout thiết kế văn minh, tinh giản Dụng cụ vắt nước quả do kiến trúc sư Philippe Starck sáng tạo, là một trong những thiết kế biểu tượng thập niên 1990.

Nếu muốn mua các sản phẩm này, bạn có thể đến cửa hàng đầu tiên của Alessi ở Hà Nội, sẽ có đầy đủ những sản phẩm gia dụng thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu này thoải mái lựa chọn. Có thể kể đến một số thiết kế tiêu biểu như: ấm đun nước Whistling Bird, dụng cụ vắt cam được thiết kế bởi kiến trúc sư Philippe Starck, ấm pha cà phê Moka và Pulcina…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.